Mẫu hộp bánh trung thu handmade – Món quà của sự tinh tế

Mẫu hộp bánh trung thu handmade

Có lẽ rằng, nếu bánh trung thu handmade được mọi người rất ưa chuộng bởi nhiều mẫu mã, chất lượng an toàn,…Thì những mẫu hộp bánh trung thu handmade cũng vậy, vì là handmade nên rất là đa dạng về kiểu dáng, họa tiết, mẫu mã, hoa văn, cũng như về chất liệu,..

Vì đây là một món quà trong đó gửi gắm những lời tri ân, lời cầu chúc sức khỏe an lành trong một năm đầy bận rộn, lo toang đầy sâu sắc và chân thành nhất. Nên những mẫu hộp bánh trung thu handmade, khi được đem tặng chắc chắn sẽ làm cho người nhận vô cùng thích thú và hài lòng với món quà này.

Mẫu hộp bánh trung thu handmade có ý nghĩa gì?

Vào dịp Tết trung thu, người ta thường tặng nhau những chiếc bánh trung thu với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn, chính bởi điều này mà bánh trung thu là món quà có giá trị tinh thần rất lớn trong dịp này.

Mẫu hộp bánh trung thu handmade có ý nghĩa gì

Nếu có thể sẽ càng tuyệt vời hơn nữa nếu bạn có thể tự làm một chiêc hộp bánh trung thu và tặng cho những người thân trong gia đình mình. Chắc có lẽ họ sẽ rất cảm động về việc làm của bạn.

Mẫu hộp bánh trung thu handmade được làm như thế nào?

Dụng cụ làm hộp đựng

  • Giấy bìa đỏ cứng
  • Giấy trắng
  • Giấy trang trí
  • Dây ruy-băng
  • Kéo, bút, thước

Cách làm các mẫu hộp bánh trung thu handmade

Bước 1. Để làm hộp đựng bánh trung thu đầu tiên bạn cần phác thảo mẫu hộp ra giấy trước.
Kẻ phác thảo kích thước hộp đựng bánh lên giấy.

Để làm hộp đựng bánh trung thu đầu tiên bạn cần phác thảo mẫu hộp ra giấy trước.

Bước 2. Vẽ lên giấy bìa màu đỏ mà bạn đã chuẩn bị để làm hộp bánh trung thu. Với những kích thước đã có sẵn, bạn chỉ cần vẽ và đo lại cho trùng khớp với nhau là được. Sau đó cắt bỏ những phần không cần thiết.
Sau đó vẽ lên giấy bìa để làm hộp bánh trung thu với kích thước đã có.

Vẽ lên giấy bìa màu đỏ mà bạn đã chuẩn bị để làm hộp bánh trung thu

Bước 3. Bạn gấp các cạnh đã đánh dấu vào bên trong. Dán giấu đi phần mép vào bên trong chiếc hộp. Sau đó dán 2 mép hộp lại với nhau.

Bạn gấp các cạnh đã đánh dấu vào bên trong

Bước 4. Tiếp theo, bạn dán hai mép giấy lại với nhau tạo thành thân hộp.

dán hai mép giấy lại với nhau tạo thành thân hộp

Bước 5. Cuối cùng dán nốt mép 2 mép giấy còn lại vào với nhau để làm nắp hộp bánh là xong.

dán nốt mép 2 mép giấy còn lại vào với nhau để làm nắp hộp bánh

Bước 6. Về cơ bản, chiếc cách làm hộp đựng bánh Trung thu đã hoàn thiện với phần khung bên ngoài rồi đấy, bây giờ bạn chỉ cần cắt thêm giấy hoa văn dán chồng lên tùy theo sở thích của ban là đã tự làm xong chiếc hộp đựng bánh Trung thu kiểu dáng đơn giản này rồi.

Thành phẩm

Thành phẩm: Với cách gấp hộp giấy như thế này, bạn chỉ cần đặt 2 chiếc bánh Trung thu vào đây đủ thanh lịch, tinh tế rồi. Bạn chọn giấy có hoa văn nổi bật hoặc có họa tiết trùng với màu chiếc hộp rồi trang trí thêm chiếc nơ hoặc dãi ruy băng cho chiếc hộp bánh thêm bắt mắt phần bắt mắt.

Mẫu hộp bánh trung thu handmade ở đâu đẹp để mua làm quà tặng?

Giới thiệu với các bạn Công Ty TNHH TM SX Tân Phú Nhuận cung cấp những sản phẩm rất bắt mắt và đa dạng mẫu mã. Với những chiếc hộp bánh trung thu có kiểu dáng đầy mới lạ tạo thiện cảm cho người nhìn thiết kế rất sang trọng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau, kèm theo đó bên trong là những chiếc bánh trung thu cực kì thơm ngon với nhiều hương  vị khác nhau và đảm bảo chất lượng 100%.

Những đường nét trên hộp cũng rất mềm mại tạo nên sự sang trọng cho chiếc hộp, với những mức giá rất hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Việc tặng một món quà trung thu tuyệt vời như vậy sẽ khiến người nhận cảm thấy rất thích thú. Nhờ tinh thần làm việc trách nhiệm, sự nhiệt huyết và sáng tạo kèm theo phương châm luôn đặt chữ tín lên hàng đầu thì công ty được rất nhiều khách hàng  tin dùng và lựa chọn. Ngoài ra công ty còn nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

bảng giá bánh trung thu hội an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *