Hộp bánh trung thu Givral 2020

Hộp bánh trung thu Givral 2020 thì như thế nào?

Thương hiệu Givral since 1950 là một thương hiệu chuyên về sản xuất các loại bánh cao cấp có bề dày lịch sử hơn 60 năm do ông Alian Portier (người Pháp) thành lập nên. Về chất lượng của bánh thì mang đậm nét đặc trưng của hương vị Pháp, một hương vị đầy mới lạ. Thế nên, vào dịp trăng Rằm tháng 8 tức là dịp Tết Trung thu, của sự Đoàn viên, sum họp, thì ai ai cũng tranh thủ đi tìm mua những phần quà tặng trung thu đẹp mắt, độc đáo, sang trọng, đầy ý nghĩa,…nhất để làm quà dành tặng cho nhau để bày tỏ sự trân trọng, tri ân hay biết ơn sâu sắc của họ dành cho người nhận. Thì hộp bánh trung thu Givral 2020 là một món quà vô cùng hợp lý dành cho quý khách hàng.

Hộp bánh trung thu Girval 2020 thì như thế nào

Givral thì luôn hiểu rằng, từng chiếc bánh, hộp bánh trung thu làm một món quà gửi trao những yêu thương, cùng giá trị văn hóa trường tồn dành cho những người thân yêu trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác, khách hàng,…

Nên Givral luôn rất chú trọng kỹ lưỡng về chất liệu cũng như họa tiết, hoa văn để tạo nên những hộp bánh trung thu Givral sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Và hộp bánh trung thu Givral là một món quà tặng đầy ý nghĩa sâu sắc mà quý khách hàng có thể lựa chọn để mua sử dụng hoặc làm quà dành tặng cho nhau nhân dịp Tết trung thu năm nay.

Các loại hộp bánh trung thu Givral 2020

Givral luôn nắm bắt tâm lý và nhu cầu mua sắm của khách hàng trên thì trường, nên luôn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những loại hộp bánh trung thu đầy kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Chẳng hạn như: hộp 2 bánh, hộp 4 bánh, hộp 6 bánh, hộp 9 bánh và hộp cao cấp.

Hộp 2 bánh trung thu Givral 2020

Nếu như năm ngoái màu chủ đạo là màu tím thủy chung, mộng mơ thì năm nay sắc đỏ của sự mạnh mẽ và quyền lực cũng như là nhiệt huyết đã được Givral chọn để làm cho màu chủ đạo của hộp bánh trung thu Givral – hộp 2 bánh.

Hộp 2 bánh trung thu Girval 2020

Với hình thức đóng hộp là 2 bánh/hộp, bánh thì có mức giá tùy chọn vào sự lựa chọn của quý khách hàng. Và với hình thức chỉ 2 bánh/hộp thì rất dễ dàng mang đi bất cứ đâu để làm biếu tặng hoặc khi bạn bè tới chơi thì có thể cùng bạn bè mình ngắm trăng, nhâm nhi từng miếng bánh trung thu thơm ngon, tuyệt hảo cũng tách trà đạo thơm nồng thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa.

Hộp 4 bánh trung thu Givral 2020

Nay năm 2020, Givral đã khéo léo lựa chọn hình ảnh của những bông hoa mẫu đơn với nhiều sắc màu hòi hòa, trang nhã những lại vô cùng ấn tượng nổi bật trên nền hộp tím để làm thiết kế cho hộp 4 bánh trung thu truyền thống chủ đạo của mình.

Hộp 4 bánh trung thu Girval 2020
 • Ở Châu Á, hoa mẫu đơn được xem là một loại hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, phồn vinh, quý phái.
 • Ở Nhật Bản, loài hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự hôn nhau thủy chung, sắc son, hạnh phúc và con đàn cháu đống
 • Ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn được xem như là loài hoa ví như “Mẫu Đơn Tiên Tử” biểu thị cho sự vương tôn quý tộc, sang trọng, biểu tượng cho sự giàu sang, quý phái, thịnh vượng và sắc đẹp.
 • Còn ở Việt Nam, mẫu đơn được xem là loài hoa tựng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc giàu có và cả sự may mắn

Khi tìm mua hộp 4 bánh trung thu Givral, chúng ta có thể thấy màu sắc của những bông hoa mẫu đơn trên nắp hộp được phối một cách rất hài hòa, trang nhã, thanh cao, nhìn rất sống động. Những bông hoa được nhà thiết kế truyền cái “hồn” vào bên trong đó làm cho chiếc hộp trở nên có sức sống, làm cho mẫu hộp năm nay không những sang trọng mà còn không vì thế làm mất đi sự mới mẻ và tươi trẻ.

Các combo hộp 4 bánh trung thu Givral 2020

Combo Thành Ý

 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Thành Ý 1 – 948.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 300gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Thành Ý 2 – 818.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 300gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Thành Ý 3 – 730.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 300gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
Combo Thành ý

Combo Sum Vầy

 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Sum Vầy 1 – 707.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 200gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Sum Vầy 2 – 617.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 200gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Sum Vầy 3 – 573.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 200gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
Combo Sum vầy

Combo Tâm Giao

 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Tâm Giao 1 – 743.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 250gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Tâm Giao 2 – 706.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 250gr + 1 hộp trà Olong 10gr)
 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Tâm Giao 3 – 640.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 250gr + 1 hộp trà Olong 10gr)

Combo Sắc Màu

 • Hộp 4 bánh trung thu Givral – Combo Sắc Màu – 590.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 150gr + 1 hộp trà Olong 10gr)

Hộp 6 bánh trung thu Givral 2020

Mẫu hộp 6 bánh trung thu của Givral được xem là một trong những mẫu hộp bán chạy trong những năm gần đây. Bởi thiết kế của hộp không quá lớn, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang đi biếu tặng. Đối với hộp 4 bánh thì quý khách hàng thông thường sẽ chọn lựa 4 bánh có kích thước, khối lượng lượng lớn và chỉ được lựa chọn tối đa là 4 bánh khác nhau để sắp xếp vào hộp.

Còn với hộp 6 bánh thì người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn dễ dàng hơn với tận 6 loại bánh khác nhau theo ý thích, giúp cho người dùng có thể tận hưởng được nhiều loại bánh với từng hương vị khác nhau. Mẫu hộp năm nay vẫn được thiết kế theo tone màu tím chủ đạo, được trang trí bằng những bông hoa mẫu đơn cách điệu, tạo nên một sự đơn giản vô cùng, nhưng cũng không kém phần sang trọng, thanh lịch và trang nhã cho hộp bánh.

Các combo hộp 6 bánh trung thu Givral 2020

Combo Trăng yêu thương

 • Hộp 6 bánh trung thu Givral – Combo Trăng Yêu Thương 1 – 816.000 đồng/hộp (Gồm 6 bánh trọng lượng 150gr, 175.000 đồng/cái)
 • Hộp 6 bánh trung thu Givral – Combo Trăng Yêu Thương 1 – 717.000 đồng/hộp (Gồm 6 bánh trọng lượng 150gr)
 • Hộp 6 bánh trung thu Givral – Combo Trăng Yêu Thương 1 – 660.000 đồng/hộp (Gồm 6 bánh trọng lượng 150gr)

Combo Tình Thân

 • Hộp 6 bánh trung thu Givral – Combo Tình Thân – 940.000 đồng/hộp (Gồm 4 bánh trọng lượng 150gr)

Hộp 9 bánh trung thu Givral 2020

Đội ngũ thiết kế của Givral Bakery cũng không ngừng sáng tạo để cho ra đời những chiếc hộp đẹp, tinh tế, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng nhất trên thị trường, từ mẫu hộp dành riêng cho 2 bánh và đặc biệt đến mẫu hộp dành cho 9 bánh.

Mẫu hộp này được xem như là một “điểm nhấn”, một sự sáng tạo mới mẻ mà thương hiệu Givral mang đến cho thị trường bánh trung thu năm nay. Mẫu hộp với thiết kế đơn giản về hình ảnh nhưng không kém phần độc đáo và sang trọng bởi sự phối màu hài hòa kết hợp họa tiết trang trí được khắc lazer nổi bật trên bề mặt hộp.

Hộp 9 bánh trung thu Girval 2020

Theo xu hướng năm nay, thì màu tím (Ultra Violet) được xem là tone màu chủ đạo của năm 2020. Gam màu này được Givral khéo léo tái sử dụng làm thiết kế cho hộp 9 bánh, màu tím tượng trưng cho sự lạc quan và quyền lực của người sở hữu. Hộp đươc làm bằng chất liệu bìa cứng cao cấp, phối màu theo tone tím năm nay, họa tiết khắc lazer với những đường nét vô cùng tinh tế, tỉ mỉ làm tăng thêm giá trị của hộp quà.

Với thiết kế mẫu hộp này, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc bánh trung thu đa dạng hơn, nhiều sắc màu, hương vị hơn để gửi trao đến bạn bè, đồng nghiệp, những người thân yêu nhất trong gia đình mình.

Các combo hộp 9 bánh trung thu Givral 2020

 • Hộp bánh trung thu Givral 2020 – Combo Như Ý – 1.314.000 đồng/hộp 9 bánh
 • Hộp bánh trung thu Givral 2002 – Combo Cát Tường – 1.403.000 đồng/hộp 9 bánh
Các combo hộp 9 bánh trung thu Girval 2020

Tìm mua hộp bánh trung thu Givral 2020 chính hãng, chất lượng ở đâu để làm quà tặng?

Ý nghĩa của hộp bánh trung thu Givral 2020

Với thông điệp “Thành Ý Gửi Trao – Tâm Giao Nhân Khắp”, thì thương hiệu Givral luôn được người tiêu dùng, quý khách hàng tin tưởng và ưa chuộng để chọn lựa mua làm quà tặng hoặc sử dụng.

Những hộp quà tặng trung thu để dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng như đối tác, khách hàng để qua đó thắt chặt thêm tình cảm, lưu giữ được mối quan hệ tốt đẹp đó lâu dài hơn. Vậy nên tìm mua ở đâu hộp bánh trung thu Givral 2020 chính hãng ở đâu?

Ý nghĩa của hộp bánh trung thu Girval 2020

Nơi mua hộp bánh trung thu Givral 2020 chính hãng tại TP.HCM

Thì nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm bán cũng như phân phối bánh và hộp bánh trung thu Givral uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Đó là Mooncake Gift Box, nơi bạn có thể thoải mái yên tâm lựa chọn từng mẫu hộp, kiểu dáng của từng hộp bánh Givral.

Với thiết kế hộp bánh đều đổi mới, sang trọng hơn bằng cách kết hợp với họa tiết khắc lazer, in nổi…đó như là món quà trân trọng, gửi gắm trọn vẹn sự yêu thương đến cho người thân, bè bạn và những mối quan hệ khác trong công việc.

Nơi mua hộp bánh trung thu Girval 2020 chính hãng tại TP.HCM

Khi đặt hộp bánh trung thu Givral 2020 tại nhà phân phối Mooncake Gift Box, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch 4 nhất của cửa hàng:

 • Sản phẩm tốt nhất: Với từng kiểu dáng, mẫu mã hot nhất được làm ra vô cùng chất lượng, chính hãng 100%.
 • Giá cả tốt nhất: Vì là nhà phân phối chính thức cấp 1 của Givral, nên chúng tôi luôn cam kết có chính sách và mức giá chiết khấu tốt nhất cho khách hàng mua sỉ, lẻ
 • Giao hàng nhanh nhất: Dịch vụ giao hàng miễn phí, nhanh nhất, đúng hẹn trong nội thành TP.HCM, hỗ trợ đi 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Dịch vụ tốt nhất: Tư vấn nhiệt tình, miễn phí, xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu, hỗ trợ in logo của công ty, doanh nghiệp miễn phí lên hộp bánh, túi xách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *