Giá bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 chiếc

Mỗi độ khi đến đêm trăng Rằm tháng 8 hằng năm, thì chúng ta có dịp thường thức, ngắm nhìn một ông trăng to tròn và đẹp nhất. Và lúc đó cũng chính là lúc ngày Tết Trung Thu lại về trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Và những món quà riêng biệt, đặc trưng cho ngày Tết Trung thu không thể thiếu đó chính là những chiếc bánh trung thu thơm ngon, đa dạng hương vị,…Hay những hộp bánh trung thu tinh tế, sắc sảo, mộc mạc,…để dành làm quà tặng gửi trao đến cho nhau, làm say đắm lòng người.

Giá bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 chiếc thường có giá bao nhiêu?

Thông thường có rất nhiều yếu tố để khách hàng quyết định chọn lựa khi mua bánh trung thu. Nhưng vẫn thường quy về 2 yếu tố chính là chất lượng và mức giá. Vậy giá bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 chiếc thì thường có mức giá bao nhiêu? Và có những loại nào để khách hàng có thể chọn lựa.

Bánh trung thu của Kinh Đô hiện nay rất đa dạng về thể loại cũng như về hương vị, thơm ngon, bổ dưỡng,…nhằm thu hút khách hàng.

Mùa trung thu 2020 thì Kinh Đô chủ động đổi mới toàn bộ mẫu mã, vỏ hộp được thiết kế chăm chuốt từng đường nét tỉ mỉ, tinh xảo, với những họa tiết, hoa văn mới lạ, độc đáo sao cho trong thật nổi bật và sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi nhận được món quà vô cùng tuyệt vời này.

Phân loại giá bánh trung thu Kinh Đô hộp 4 chiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *