Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh trung thu Kinh Đô có ngon không?

Chắc có lẽ thế hệ 8x 9x không còn lạ lẫm hay nói cách khác là vô cùng quen thuốc gì với thương hiệu bánh kẹo Kinh Đô và đặc biệt về bánh trung thu Kinh Đô trong mỗi đêm trăng Rằm tháng 8 nhỉ?
Kinh Đô là một thương hiệu bánh lớn, có thâm niên hoạt động lâu đời, nên việc chất lượng độ thơm ngon mà còn đảm bảo những giá trị dinh dưỡng của bánh là điều không thể bàn cãi.

Bánh trung thu Kinh Đô có ngon không

Hằng năm, với sự dày công nghiên cứu của đội ngũ nhân viên của Kinh Đô đã cho ra những loại bánh với hơn 80 hương vị thơm ngon, độc đáo khác nhau, thương hiệu bánh Kinh đô tạo ra cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

Nguyên liệu làm bánh trung thu Kinh Đô

Trải qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển thì Kinh Đô không ngừng tìm kiếm nguyên liệu và công thức làm bánh trung thu để cải tiến cho từng loại bánh cổ truyền, hiện đại.
Chẳng hạn như nhân bánh thập cẩm thì có nhiều nhân bánh mới: vi cá, gà quay xốt, jambon xá xíu, lạp xưởng ngũ hạt…

Nguyên liệu làm bánh trung thu

Bánh trung thu Kinh Đô nhân bánh ngọt thì không thể thiếu bánh nhân đậu xanh ngoài ra còn có: hạt sen dừa, đậu đỏ kiểu Nhật, sầu riêng dẻo…rất tốt cho sức khỏe.

bánh trung thu đậu đỏ kiểu Nhật

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng hiện nay là “ăn nhưng không mập”, thì Kinh Đô đã sản xuất ra những loại bánh dành cho người ăn chay, ăn kiêng, hay còn gọi là “bánh xanh” để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay.

bánh trung thu mè đen

Mua bánh trung thu Kinh Đô ở đâu để làm quà tặng?

Không ngừng sáng tạo và nghiên cứu sở thích của khách hàng để đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đó là một những tiêu chí làm nên thương hiệu Kinh Đô. Với những loại bánh mang kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống, Kinh Đô luôn là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Đặt mua ngay bánh trung thu tại Mooncake Gift Box, là một địa điểm đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, luôn luôn cập nhật được xu hướng của bánh trung thu và đưa đến tay người tiêu dùng những mẫu hộp bánh trung thu đẹp, độc đáo và bắt mắt. Mooncake Gift Box luôn luôn lấy chất lượng và sự uy tín đặt lên hàng đầu, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của công ty đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng.

Mooncake Gift Box mong muốn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin tưởng, thay quý khách hàng gửi trao trọn vẹn những tình cảm tri ân, lòng quý mến, trân trọng của quý khách hàng đến với những người thân yêu trong gia đình của bạn, những người bạn, đồng nghiệp hay đối tác khách hàng. Để họ có một mùa trung thu vô cùng ý nghĩa. Mooncake Gift Box – sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho mọi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *