Bánh trung thu handmade

Bánh trung thu handmade có ý nghĩa gì?

Mỗi khi vào khoảng thời gian tháng 8 âm lịch, chúng ta ngước nhìn lên bầu trời thấy một ông trăng ngày một càng to tròn, sáng và đẹp nhất năm thì có lẽ là Tết Trung thu đã sắp đến gần rồi. Vào dịp này thì chúng ta thường đi tìm mua những loại bánh trung thu, những hộp bánh trung thu của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau để dành tặng cho nhau để bày tỏ sự quý mến và bánh trung thu handmade cũng là một loại bánh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để tặng nhau vào dịp Tết đoàn viên, với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn, chính bởi điều này mà bánh trung thu là món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu. 

Bánh trung thu handmade có ý nghĩa gì

Bánh handmade với ưu điểm là sự đa dạng về hương vị và ít chất bảo quản, đang ngày càng dành được sự ưu ái lựa chọn của nhiều người.

Bánh trung thu handmade được bán rộng rãi

Lên các trang mạng xã hội, không khó để dễ dàng tìm thấy các trang rao bán các loại bánh trung thu khác nhau. Bên cạnh các loại bánh truyền thống, còn có thêm cả bánh trung thu rau câu, plan, bánh trung thu nhân các loại quả như dâu tây, cam, bánh nhân trứng muối, vi cá…với mẫu mã đa dạng, quảng cáo đẹp mắt thu hút thực khách.

bánh trung thu handmade được bán rộng rãi

Bên cạnh các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng như Kinh Đô, Như Lan, Brodard, Givral, Đồng Khánh, Hữu Nghị… các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng cũng có các đầu bếp giỏi đều cho ra các thương hiệu bánh trung thu riêng biệt của mình. Những chiếc bánh trung thu có giá từ vài ngàn, vài chục ngàn, trăm ngàn cho đến hàng chục triệu đồng/hộp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách, được tung ra thị trường.

Những điều cần lưu ý khi mua bánh trung thu handmade và mua ở đâu?

Bánh trung thu handmade là một sản phẩm tươi mới, không có chất bảo quản, hóa chất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Để đáp ứng điều này, tất cả những loại bánh gắn mác “handmade” đều được người bán quảng cáo là không chất phụ gia, không chất bảo quản, phẩm màu độc hại và đặc biệt bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những điều cần lưu ý khi mua bánh trung thu handmade và mua ở đâu

Theo nhiều cơ sở làm và bán bánh Trung thu handmade khẳng định, bánh do nhà làm, nguyên liệu cũng do nhà làm, sử dụng nguyên liệu tự nhiên như khoai môn, đậu xanh, hạt dưa, sữa dừa, trứng vịt muối và dùng nguyên liệu trái cây để tạo hương vị. Riêng mầu sắc cho bánh thì dùng các loại củ, quả như củ dền, lá dứa, bột trà xanh… làm thành nước tạo màu vỏ bánh.

Nếu khách hàng còn đang phân vân, không biết lựa chọn bánh trung thu handmade ở đâu để được chất lượng tốt, mẫu mã độc đáo thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH SX Tân Phú Nhuận để được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình nhất có thể.

Những điều cần lưu ý khi mua bánh trung thu handmade và mua ở đâu

Công ty TNHH SX Tân Phú Nhuận, là một công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bánh trung thu, công ty đã không ngừng cải tiến và cập nhật những loại bánh trung thu ngon và đa dạng cho khách hàng. Chất lượng của những chiếc bánh trung thu được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo cho khách hàng những chiếc bánh trung thu tốt nhân. Công ty tự hào có thể cùng khách hàng đưa những chiếc bánh trung thu, những hộp bánh trung thu sang trọng, được thiết kế tỉ mỉ đến với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *